Tiện ích dự án Goldsilk city 

Nằm trên vị trí đắc địa nhất của trục đường Tố Hữu phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, chung cư Goldsilk city đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đây là dự án chung cư hiện đại, sang trọng, tạo ra không gian sống tiện nghi cho các cư dân tương lai của dự án dựa trên những tiện ích đa dạng, đẳng cấp Châu Âu.

khám phá những tiện ích đẳng cấp tại dự án Goldsilk city

Thông tin chung về dự án

Goldsilk city nằm trong khu đô thị mới Văn Khê, trên mặt đường Tố Hữu và là một phần trong tổ hợp dự án Usilk gồm 8 tòa chung cư cao tầng. Dự án thuộc sở hữu của chủ đầu tư là công ty cổ phần VIG.

Dự án là tổ hợp tòa nhà thương mại và căn hộ chung cư với 32 tầng nổi và hai tầng hầm, trong đó có 4 tầng dành riêng cho hoạt động thương mại với hàng loạt các cửa hàng, câu lạc bộ, phòng tập GYM, yoga và bể bơi, khu vui chơi giải trí. 26 tầng phía trên được thiết kế làm căn hộ với tổng số 318 căn.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu những cảnh quan đi kèm đa dạng như công viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi mang lại không gian xanh cho khu đô thị.

Cùng với đó, Goldsilk city có năng lực kết nối tốt với hệ thống giao thông của thủ đô cũng như những dịch vụ tiện ích khác mang đến cuộc sống thuận tiện hơn cho các cư dân tương lai của dự án.

Hệ thống Tiện ích Chung cư Goldsilk city có những gì?

Tiện ích mua sắm: 

Với bốn tầng dành riêng cho mục đích thương mại, tạo ra hàng loạt các cửa hàng từ bình dân tới cao cấp, Goldsilk city mang đến trải nghiệm mua sắm một cách tiện lợi hơn bao giờ hết. Với 42 tiện ích mua sắm cơ bản, cư dân của khu có thể lựa chọn cho mình hàng ngàn sản phẩm thương mại mà không phải di chuyển đi bất kỳ đâu xa xôi.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe: 

Tiện ích dự án Goldsilk city đặc biệt chú trọng phần dành riêng cho các phòng tập GYM, yoga, trung tâm thẩm mĩ và chăm sóc sắc đẹp, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cư dân trong khu.

dịch vụ tiện ích chung cư Goldsilk city 5 sao

Tiện ích vui chơi giải trí: 

Với hàng loạt khu vui chơi, công viên cây xanh, đường nội khu cho đến hệ thống bể bơi bốn mùa đẳng cấp, tiện lợi, goldsilk city đáp ứng tốt nhất cho tất cả các nhu cầu giải trí của mọi gia đình cư dân của khu dự án.

Bên cạnh đó, với khả năng kết nối nhanh chóng, cư dân văn khê còn có thể tận hưởng các dịch vụ tiện ích của những khu vui chơi hay trung tâm giải trí lớn gần Goldsilk city như TTTM Big C hay tổ hợp công viên thiên đường Bảo Sơn,…

 

Với rất nhiều Tiện ích dự án Goldsilk city chắc chắn sẽ mang tới cho cư dân sự thuận tiện về mọi mặt, hứa hẹn sẽ cho khách hàng 1 môi trường sống lý tưởng nhất. cư dân sẽ nhận được giá trị đích thực của cuộc sống.

 

Leave a Reply