Tiện ích thương mại dịch vụ tại Dự án Eco Smart City 

Như mọi người đều biết, ở mỗi khu chung cư ở khu vực Hà Nội đều sẽ đi kèm rất nhiều những tiện ích xịn sò, và Chung cư Eco Smart city quá tinh tế khi chủ đầu tư sử dụng tới 5 tầng thương mại chỉ để trang bị những khu vực dịch vụ tiện ích chất lượng dành cho cư dân

Tiện ích ngoại khu 

Xung quanh vị trí căn hộ Eco Smart City là hàng loạt các trung tâm thương mại lớn bậc nhất tại Hà Nội và khách hàng của dự án có thể tìm kiếm ở đây bất cứ dịch vụ mua sắm hay vui chơi giải trí nào mà mình cần. Chỉ trong vòng từ 2 đến 15 phút di chuyển, khách hàng có thể đến các địa điểm nổi tiếng như AEON Mall Long Biên, Savico Long Biên, Tràng Tiền Plaza,…

Tiện ích nội khu 

Bản thân của Dự án Eco Smart City cũng là thế giới của những tiện ích đẳng cấp, và không ít trong số này là những dịch vụ độc quyền dành cho cư dân sinh sống tại dự án này. Cụ thể, tại đây có đến 2 tầng đế, với diện tích lên tới cả chục ngàn m2 được sử dụng để xây dựng trung tâm thương mại, nơi xuất hiện của hệ thống các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng ẩm thực, quán bar cho tới các phòng GYM, yoga hiện đại và các nhà trẻ, phòng khám chất lượng quốc tế.

Bên cạnh đó, phần lớn diện tích của 3 tầng hầm sẽ được thiết kế thành bãi đỗ xe thông minh, phục vụ nhu cầu dừng đỗ xe của cư dân tương lai sống ở địa bàn cổ Linh hay quận long biên 24/24, kể cả ngày lễ ngày tết.

Vì lý do đó, hãy đến với Eco Smart City ngay hôm nay để trải nghiệm một cuộc sống đến từ tương lai hiện đại mà bạn chưa từng được biết đến trước đó.

Tìm hiểu thông tin thị trường bất động sản mới: Chủ đầu tư dự án biệt thự Hội An D’or Đà Nẵng

Leave a Reply