Thiết kế Chung cư Goldsilk city  

Goldsilk city là một dự án chung cư đang được triển khai trên đường Tố Hữu của quận Hà Đông. Nằm trong tổ hợp khu đô thị mới Văn Khê hiện đại, Thiết kế chung cư Goldsilk city mang trong mình những động lực phát triển mạnh mẽ, tạo ra những giá trị đích thực cho khách hàng nhằm trải nghiệm phong cách sống tiện nghi, hiện đại trong những căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế một cách khoa học, hợp lí.

Mặt bằng thiết kế căn hộ Goldsilk city hiện đại

Tổng quan dự án

Goldsilk city là một dự án bất động sản được triển khai thực hiện bởi công ty cổ phần VIG. Dự án nằm trên mặt đường Tố Hữu trong khu đô thị mới Văn Khê. Đây là dự án thuộc tổ hợp dự án Usilk- dự án xây dựng tám tòa nhà chung cư cao tầng.

Dự án Goldsilk city được triển khai trên diện tích đất 7800m2 gồm 1 tòa nhà chính và 5000m2 cảnh quan công viên cây xanh đi kèm. Tòa nhà chính có quy mô tổng là 34 tầng với hai tầng hầm và 32 tầng nổi, trong đó có 4 tầng thương mại và 26 tầng căn hộ.

Dự án có các tiện ích nổi bật đi kèm như trung tâm thương mại, hệ thống phòng tập thể dục, thể hình và yoga hiện đại, hệ thống khu vui chơi, giải trí và bể bơi bốn mùa trong nhà. Các tiện ích này hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm cuộc sống thời thượng cho cư dân tương lai của dự án.

Dự án Goldsilk city cũng có năng lực kết nối vượt trội với hệ thống đường xá và giao thông công cộng của Hà Nội, cũng như khả năng kết nối nhanh chóng tới các trung tâm y tế, giáo dục lớn nhất của thủ đô.

thiết kế nội thất chung cư Goldsilk city

Mặt bằng thiết kế căn hộ

Thiết kế tổng thể: 

Khu căn hộ gồm 26 tầng trong tòa tháp chính, mỗi tầng gồm từ 12 đến 15 căn hộ có diện tích dao động từ 60m2 đến 120m2 và được thiết kế thành hai đến ba phòng ngủ khác nhau. Trong mỗi căn hộ gồm 1 phòng khách, một nhà bếp và hai đến ba phòng ngủ cũng một đến hai nhà vệ sinh.

Thiết kế từng loại căn hộ: 

Dự án Goldsilk city có tổng số 14 loại căn hộ với diện tích khác nhau, cụ thể là:

Căn hộ 58m2 gồm hai phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 nhà bếp và 1 WC.

Các căn hộ có diện tích 63,4m2, 71,2m2, 73,2m2, 84,4m2, 84,5m2, 94,6m2, 97,3m2 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 nhà bếp cùng với 3WC.

Các căn hộ có diện tích 91,7m2, 95,3m2, 99,3m2, 102,3m2 là những căn hộ có 3 phòng ngủ và 2 WC đi kèm bên cạnh 1 phòng khách và 1 nhà bếp.

Riêng căn hộ cao cấp nhất rộng 120m2 được trang bị 3 phòng ngủ và 3 WC.

 

Các căn hộ được thiết kế vô cùng hợp lý và tiện nghi, thuận lợi cho sinh hoạt của các hộ gia đình. Lựa chọn Thiết kế Chung cư Goldsilk city , bạn sẽ có một không gian sống tuyệt vời.

 

Leave a Reply