Thiết kế nội thất của biệt thự Sunshine Heritage Resort

Ngôi Biệt thự Sunshine Heritage Resort dù có mang phong cách thiết kế nào đi chăng nữa cũng đều được trang bị hệ thống các thiết bị nội thất sang trọng và cao cấp bậc nhất, qua đó khẳng định chất lượng hàng đầu của các căn biệt thự.

Giới thiệu chi tiết về kiến trúc của Sunshine Heritage Resort

Và là vì dự án này được đầu tư vô cùng bài bản, đặc biệt là về phong cách kiến trúc cho nên có tổng số 4 phong cách thiết kế nội thất của các căn biệt thự của tập đoàn Sunshine group để cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, bao gồm:

  • Phong cách thiết kế kiểu Đông Dương, là tổng hòa của nét kiến trúc truyền thống Việt với nét kiến trúc hào hoa, lịch thiệp đến từ nước Pháp văn minh.
  • Phong cách Địa Trung Hải, là sự kết hợp của nét kiến trúc Ý lịch thiệp với nét kiến trúc Tây Ban Nha tạo ra những không gian đơn giản mà huyền bí.
  • Phong cách nhiệt đới, lấy cảm hứng từ các căn hộ nghỉ dưỡng tại Maldives, Hawaii.. Đây cũng là những ngôi biệt thự kiểu mẫu mà chủ đầu tư muốn hướng tới cho dự án này.
  • Phong cách hiện đại lấy cảm hứng từ thiết kế nội thất của Châu Âu – châu Mỹ đương đại.

Các căn biệt thự Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ cũng là những không gian sống thoáng đãng và rộng rãi nhất, khi diện tích của chúng lên tới 300m2 đến 500m2, bao gồm căn biệt thự chính cao ba tầng đi kèm với tầng hầm rộng và các cảnh quan đi kèm như cây xanh, vườn hoa hay đài phun nước ngay chính trong khuôn viên căn biệt thự, tạo nên vẻ xanh tươi đặc trưng cho biệt thự mang thương hiệu nhà ở Sunshine

 

Tất cả đó tạo nên những căn biệt thự mang thương hiệu Sunshine đẳng cấp nhất tại Hà Nội. Hãy đến với Dự án Sunshine Heritage Resort để cảm nhận cuộc sống nghỉ dưỡng trong các căn biệt thự trên.

Xem thêm bài viết: Mặt bằng căn hộ N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn

Leave a Reply