Tại sao nên lựa chọn chung cư Mỹ Đình Pearl?

Chung cư Mỹ Đình Pearl được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, có giá bán vô cùng hợp lý và có nhiều lựa chọn cho khách hàng. Đó chính là những yếu tố quan trọng để khách hàng có thể sở hữu những căn hộ tốt nhất với chi phí thấp nhất và đó cũng là một phần lý do trả lời cho câu hỏi tại sao nên lựa chọn Mỹ Đình Pearl.

1 Chung cư được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín 

Mỹ Đình Pearl được đầu tư bởi SSG Group. Đây là một tập đoàn lớn, có tiếng trên thị trường đầu tư xây dựng Hà Nội, với hàng loạt những công trình chất lượng. Trải qua nhiều năm hoạt động, tập đoàn sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đảm bảo cho sự bền đẹp của mọi công trình. Vì thế mà khách hàng mua căn hộ tại Dự án số 1 Châu Văn Liêm có thể yên tâm về chất lượng của dự án này, không cần lo lắng qua quá trình sử dụng, căn hộ bị xuống cấp ảnh hưởng tới cuộc sống.

Quan trọng hơn nữa, SSG Group là công ty uy tín, minh bạch, vì thế khách hàng của Mỹ Đình Pearl có thể yên tâm dự án không có bất kì tranh chấp hay vi phạm pháp lý nào, cũng như tin tưởng chắc chắn rằng sẽ nhận được sổ hồng căn hộ đúng thời gian chủ đầu tư đã cam kết.

1 Chung cư có giá bán tốt 

Giá bán Dự án Mỹ Đình Pearl đang ở mức 30 đến 35 triệu đồng /m2. Mức giá này thấp hơn khá nhiều so với các căn hộ cùng phân khúc trong khu vực. Điều này có nghĩa là khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Bên cạnh đó, khi mua căn hộ Châu Văn Liêm, khách hàng còn có cơ hội nhận được những quà tặng hấp dẫn như gói nội thất trị giá từ 100 triệu đồng đến 250 triệu đồng, miễn phí phí bảo trì căn hộ trọn đời tương đương 2% giá trị căn hộ,….

1 Chung cư có nhiều lựa chọn dành cho khách hàng 

Lựa chọn căn hộ ở Mỹ Đình Pearl rất đa dạng, giúp khách hàng chắc chắn lựa chọn được một căn hộ phù hợp với gia đình mình tại đây. Có thể kể đến ở đây là các căn hộ:

Căn 1 phòng ngủ rộng từ 48 đến 60m2.

Căn 2 phòng ngủ rộng từ 75 đến 85m2.

Căn 3 phòng ngủ rộng từ 90 đến 100m2.

Căn Dupleix rộng từ 286 đến 388m2.

Căn Penthouses rộng từ 230 đến 550m2.

Tất cả những điều trên là cơ sở để khách hàng sở hữu những căn hộ đẳng cấp nhất với chi phí hợp lý nhất tại chung cư Mỹ Đình Pearl. Vì thế hãy đến với khu căn hộ xịn xò này để hưởng thụ cuộc sống một cách tiết kiệm nhất.

 

Leave a Reply