Mặt bằng chung cư Goldsilk city

Là một phần trong đại dự án Usilk city đang được triển khai xây dựng, dự án Goldsilk city khi hoàn thành sẽ tạo ra mảnh ghép cuối cùng cho dải lụa lớn Usilk thêm lung linh, mềm mại. Được thiết kế một cách khoa học, hiện đại, Mặt bằng chung cư Goldsilk city hứa hẹn sẽ mang đến cho những cư dân tương lai những trải nghiệm vượt trội nhất, ưu việt nhất của một không gian sống xanh giữa lòng thủ đô nhộn nhịp.

Mặt bằng chung cư goldsilk city mới nhất

Khái quát về dự án

Dự án có tên chính thức là Goldsilk city, tọa lạc tại khu đô thị Văn Phú – Hà Đông. Dự án này là một phần của dự án Usilk city gồm tám tòa nhà lấy cảm hứng từ các dải lụa. Dự án do công ty cổ phần vì làm chủ đầu tư.

Dự án Goldsilk city gồm một tòa nhà cao tầng với 32 tầng nổi cùng 2 tầng hầm, trong đó 4 tầng được sử dụng với mục đích thương mại, 26 tầng được dùng làm căn hộ với tổng số 318 căn.

Không chỉ thế, dự án sở hữu nhiều tiện ích đi kèm như các tiện ích mua sắm, các tiện ích vui chơi giải trí và các tiện ích về chăm sóc sức khỏe.

Hơn nữa, dự án có năng lực kết nối giao thông tốt khi gần những tuyến đường quan trọng như đường vành đai 3, đại lộ Thăng Long, cùng với đó là khả năng kết nối nhanh chóng với các bến xe lớn như bến xe Mỹ Đình, bến xe Yên Nghĩa,…và khả năng kết nối trực tiếp với các cơ sở y tế giáo dục lớn ở gần.

Hiện tại, dự án đang được gấp rút triển khai nhằm đảm bảo tiến độ và đang được mở bán theo hình thức sở hữu sổ hồng lâu dài.

mặt bằng thiết kế căn hộ goldsilk city

Mặt bằng thiết kế căn hộ

Dự án được triển khai trên diện tích đất 7800m2 trong đó chia thành hai phần rõ rệt:

Phần công viên chiếm 5000m2, với các cảnh quan cây xanh, vườn hoa và sân chơi.

Phần còn lại là tòa tháp chính với tổng cộng 34 tầng, trong đó:

Theo như Mặt bằng chung cư Goldsilk city thì Hai tầng hầm được dùng làm bãi đỗ xe công cộng cho cư dân tòa nhà và khách mua sắm.

Bốn tầng dưới của tòa nhà được dùng làm mặt bằng cho mục đích thương mại. Trong đó có các phần dành riêng cho các cửa hàng mua sắm, phòng tập GYM, phòng yoga, hệ thống spa làm đẹp, khu vui chơi trẻ em và bể bơi bốn mùa trong nhà. Có thể nói, 4 tầng thương mại này chứa đựng đầy đủ những tiện ích cao cấp nhất, đẳng cấp nhất, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

26 tầng phía trên của tòa nhà được sử dụng làm các căn hộ cao cấp, với tổng cộng 318 căn. Các căn hộ này được thiết kế với hai đến ba phòng ngủ, nhà bếp và nhà vệ sinh. Diện tích các căn hộ dao động từ 60m2 đến 120m2 tạo ra sự phù hợp cho nhiều gia đình lớn nhỏ khác nhau. Mỗi tầng trong số này dao động từ 12 đến 15 căn hộ.

 

Mặt bằng chung cư Goldsilk city sở hữu một thiết kế hợp lý, tiện nghi cho các hộ gia đình ở đây. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về chung cư Goldsilk city nhé.

 

Leave a Reply