Lý do nên lựa chọn dự án Ocean Park Vân Đồn 

Ocean Park Vân Đồn là địa chỉ lý tưởng để khách hàng tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc. Giá bán tốt, an toàn về pháp lý và tiềm năng lớn là một trong số những lý do biến dự án này thành lựa chọn không thể bỏ qua của khách hàng. 

Giá bán của bất động sản vân đồn đang rất tốt 

Hiện tại, giá bán khu đô thị Ocean Park Quảng Ninh được dự đoán sẽ là khoảng 20 triệu đồng /m2. Đây là mức giá thấp nhất có thể tìm thấy ở Vân Đồn. So với một số dự án khác cùng khu vực, vốn đang được bán với giá từ 30 triệu đồng dành cho số ít suất ngoại giao, giá bán trên được đánh giá là vô cùng hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm được không ít tiền bạc cho dự định mua đất xây nhà. 

Dự án lý tưởng có tiềm năng lớn 

Ở thời điểm này, Vân Đồn chỉ là một huyện đảo, tuy nhiên, trong thời gian không xa sắp tới, vùng đất này sẽ vươn mình trở thành một đặc khu kinh tế hiện đại, một đầu tàu kinh tế của cả Quảng Ninh và của cả nước. Đó cũng là lúc mà cư dân của Ocean Park Vân Đồn có cơ hội tiếp cận với một cuộc sống hiện đại không thua kém gì những vùng đất nổi tiếng như Hồng Kông, Ma Cao,…

Đất nền ven biển cũng là xu hướng HOT nhất trên thị trường đầu tư bất động sản trong 2 năm trở lại đây, bằng chứng là dòng tiền mà nhà đầu tư đang đổ vào loại hình này đang là rất lớn với số tiền tăng không ngừng theo thời gian.

Đặc biệt, tiềm năng tăng giá của khu vực tỉnh quảng ninh là rất lớn. Theo dự báo, trong một vài năm tới, giá đất nền tại khu đô thị này có thể tăng ít nhất là 10% đến 20%, thậm chí là hơn khi Vân Đồn được đầu tư mạnh để trở thành đặc khu kinh tế.

Vì thế, hiện tại, Dự án Ocean Park Vân Đồn không chỉ là nơi tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc cho khách hàng, mà còn là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư, cho khả sinh lời cao. 

tham khảo ngay bài viết bất động sản mới: Thiết kế căn hộ Condotel Lagoona Quảng Bình

Leave a Reply