Biệt thự Tấn Đức Eastern Park 

Biệt thự tại Tấn Đức Eastern Park là những căn hộ đẳng cấp và sang trọng nhất xuất hiện trong dự án. Những căn hộ này là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một cuộc sống thượng lưu tại Thái Nguyên.

Thiết kế của biệt thự có gì đặc sắc hơn các dự án thông thường?

Tại Khu đô thị Phổ Yên, chủ đầu tư Tấn Đức JSC sẽ thiết kế 2 loại hình biệt thự siêu sang trọng, bao gồm có :

Thiết kế của biệt thự song lập 

Biệt thự song lập Tấn Đức Eastern Park Thái Nguyên có thiết kế tân cổ điển, lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc của Châu Âu thế kỷ 15.

Những căn biệt thự này sẽ có diện tích từ 150m2 đến 250m2. Mật độ xây dựng của căn hộ này là 60%, trong đó căn biệt thự chính sẽ được xây cao 5 tầng đi kèm với 1 tầng hầm. Hệ thống sân vườn trước sau cũng được thiết kế theo phong cách cổ điển, tạo điểm nhấn đặc biệt cho từng căn biệt thự.

Thiết kế của biệt thự đơn lập 

Biệt thự đơn lập tại Tấn Đức Eastern Park là những không gian sống đẳng cấp nhất xuất hiện tại khu đô thị, mang đến một cuộc sống theo phong cách hoàng gia. Các căn biệt thự này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, lấy cảm hứng từ những lâu đài nổi tiếng tại Châu Âu thời phục hưng.

Những căn biệt thự đơn lập tại Dự án khu đô thị Eastern Park Thái Nguyên có diện tích vô cùng rộng lớn, lên tới 250m2 đến 450m2. Mật độ xây dựng của biệt thự này là 55%, trong đó căn biệt thự chính sẽ được xây thô cao 5 tầng, phần hoàn thiện nội ngoại thất sẽ được thực hiện theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Bên cạnh đó là 1 tầng hầm đi kèm và hệ thống sân vườn trước sau, cổng an ninh riêng tạo điểm nhấn.

Trên đây là những sản phẩm bất động sản đang được quan tâm rất nhiều tại thành phố Thái Nguyên hiện nay, quý vị có nhu cầu hãy liên hệ với ban quản lý dự án ngay bây giờ.

Xem thêm thông tin bất động sản mới: Mặt bằng dự án Heritage West Lake Tây Hồ

Leave a Reply